aboutus

โพรไฟล์บริษัท

บริษัท ของเราตั้งอยู่ที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอู่จังหวัด Jiangsu มีเพียง 2.5 ชั่วโมงระยะทางขับรถไป Shanghai Pudong International Airport และการจราจรสะดวกมาก

อู่ Huadong เตาอุตสาหกรรม จำกัด เป็นองค์กรที่ครอบคลุมบูรณาการการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาวิศวกรรมการออกแบบบูรณาการระบบการติดตั้งอุปกรณ์และการขายและการบริการ บริษัท ของเราทุ่มเทเพื่อการผลิตมืออาชีพสายการผลิตสำหรับการหล่อโลหะต่างๆที่ไม่ใช่เหล็กและการรักษาความร้อนตั้งแต่ปี 1989

สายการผลิตสำหรับการหล่อโลหะที่ไม่ใช่เหล็กที่จัดทำโดย บริษัท ของเราเสร็จสมบูรณ์แล้วในประเภทข้อกำหนดและประเภทซึ่งส่วนใหญ่สามารถหล่อโลหะรวมทั้งโลหะผสมทองแดงและทองแดงนอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับโลหะไม่มีธาตุเหล็กเช่นแมกนีเซียมอลูมิเนียมและสังกะสีเป็นต้น รูปแบบการหล่อรวมถึงการหล่ออย่างต่อเนื่องในแนวนอน, การหล่อตามแนวตั้งและการหล่อขึ้นด้านบน; โดยการใช้สายการผลิตของเราลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์บิลเลตที่มีขนาดและรูปร่างรูปร่างใกล้ตาข่ายรวมถึง 8 ประเภทหลักเช่นแผ่นแถบแท่งฟอยล์หลอดบาร์และรูปทรง อุปกรณ์การรักษาความร้อนรวมถึงหลายประเภทของเตาความต้านทานไฟฟ้าหรือการรวมกันเช่นชนิดที่ดีชนิดกล่องชนิดโบกี้หัวใจประเภทระฆังชั้นบรรยากาศป้องกันชนิดสูญญากาศสดใสประเภทการไหลเวียนหมุนเวียนที่แข็งแกร่ง ฯลฯ สำหรับการหล่อสายการผลิตและ อุปกรณ์การรักษาความร้อน บริษัท ของเรายังสามารถให้บริการประเภทต่างๆของชิ้นส่วนอะไหล่ (หอยเตาหลอมร่องน้ำแจ็คเก็ตน้ำแกนเหล็ก crystallizers วัสดุทนไฟพิเศษอุปกรณ์วัดอุณหภูมิหม้อแปลง reactors ความต้านทานความร้อนไฟฟ้าองค์ประกอบและชิ้นส่วนเครื่องจักร ฯลฯ .); บริษัท ของเรายังสามารถจัดหาอุปกรณ์การประมวลผลแบบเย็นเช่นโรงงานวาดภาพและโรงสีรีดเย็นสำหรับหลอดแท่งและรูปร่างรวมทั้งเครื่องอัดเศษโลหะเป็นต้น

บริษัท ของเราสามารถพัฒนาออกแบบและผลิตอุปกรณ์สำหรับสายการผลิตเฉพาะตามความต้องการของลูกค้าให้บริการที่สมบูรณ์ของโซลูชั่น มุ่งมั่นที่จะมีคุณภาพและความสำคัญที่มีคุณภาพครอบคลุมกระบวนการทั้งหมดของการออกแบบการจัดซื้อการผลิตการผลิตการติดตั้งและบริการหลังการขายอื่น ๆ เรากำลังทำอย่างดีที่สุดที่จะตระหนักถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เหมาะสมที่สุดในการกำหนดค่าที่เหนือกว่าในด้านคุณภาพและ ไม่แพงมากที่สุดในค่าใช้จ่าย เราปฏิบัติตามข้อกำหนดของระบบคุณภาพ ISO9000 อย่างเคร่งครัดเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพชั้นหนึ่ง

การเลือกอู่เตา Huadong Industrial Furnace Co. , Ltd เป็นคู่ค้าหมายถึงการเลือกความไว้วางใจและการรับประกันและทางเลือกในการแก้ไขคือการป้องกันสำหรับการดำเนินงานที่ราบรื่นของกิจการของคุณและผลตอบแทนที่น่าเชื่อถือของการลงทุนของคุณ
อู่ซีตะวันออกเตาจีน จำกัด ต้องการต้อนรับเพื่อนสนิทจากที่บ้านและต่างประเทศสำหรับการเยี่ยมชมและคำแนะนำ

ประวัติ

Wuxi Huadong Industrial Furnace Co., Ltd เป็นองค์กรที่ครอบคลุมซึ่งรวมการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ การออกแบบทางวิศวกรรม การรวมระบบ การติดตั้งอุปกรณ์ และการขายและบริการ บริษัท ของเราทุ่มเทให้กับการผลิตมืออาชีพในสายการผลิตสำหรับการหล่อโลหะที่ไม่ใช่เหล็กและการอบชุบด้วยความร้อนตั้งแต่ปี 1989

Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd.

 

 

บริการ

สายการผลิตสำหรับการหล่อโลหะที่ไม่ใช่เหล็กที่บริษัทจัดหาให้นั้นสมบูรณ์ในหมวดหมู่ ข้อกำหนดและประเภท โดยส่วนใหญ่สามารถหล่อโลหะได้ รวมทั้งโลหะผสมทองแดงและทองแดง ซึ่งเกี่ยวข้องกับโลหะที่ไม่ใช่เหล็ก เช่น แมกนีเซียม อะลูมิเนียม และสังกะสี เป็นต้น โหมดการหล่อรวมถึงการหล่อแบบต่อเนื่องในแนวนอน การหล่อแบบแนวตั้ง และการหล่อแบบขึ้น ด้วยการใช้สายการผลิตของเรา ลูกค้าสามารถรับผลิตภัณฑ์เหล็กแท่งที่มีส่วนที่มีขนาดและรูปร่างใกล้เคียงกับตาข่าย รวมถึง 8 หมวดหมู่หลัก ได้แก่ แผ่น แถบ แท่ง ฟอยล์ หลอด แท่ง และรูปทรง อุปกรณ์บำบัดความร้อน ได้แก่ เตาเผาต้านทานไฟฟ้าหรือแบบผสมหลายประเภท เช่น แบบบ่อ แบบกล่อง แบบโบกี้ฮาร์ธ แบบกระดิ่ง แบบป้องกันบรรยากาศ แบบสุญญากาศแบบสว่าง แบบหมุนเวียนแบบหมุนเวียนแรง เป็นต้น สำหรับการหล่อสายการผลิตและ อุปกรณ์บำบัดความร้อน บริษัทของเรายังสามารถจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ประเภทต่างๆ (เปลือกเตาหลอม, ร่องหลอม, เสื้อน้ำ, แกนเหล็ก, ตกผลึก, วัสดุทนไฟพิเศษ, อุปกรณ์วัดอุณหภูมิ, หม้อแปลง, เครื่องปฏิกรณ์, องค์ประกอบความร้อนความต้านทานไฟฟ้า และชิ้นส่วนทางกล ฯลฯ .); บริษัทของเรายังสามารถจัดหาอุปกรณ์การแปรรูปเย็น เช่น โรงวาดและโรงรีดเย็นสำหรับท่อ แท่งและรูปทรง ตลอดจนเครื่องอัดฟางเศษโลหะ เป็นต้น

Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd.

Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd.

Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd.

 

ทีมงานของเรา

Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd.

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Sun
โทร : +86 18888042222
แฟกซ์ : 86-510-83786308
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)