aboutus
  • companyPics.title
  • companyPics.title
Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: JINGJIE
ไม่มีพนักงาน: >45
ยอดขายประจำปี: 1000000-9000000
ปีที่ก่อตั้ง: 1989
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
เพราะเรารู้ดีว่าแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โพรไฟล์บริษัท

บริษัท ของเราตั้งอยู่ที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอู่จังหวัด Jiangsu มีเพียง 2.5 ชั่วโมงระยะทางขับรถไป Shanghai Pudong International Airport และการจราจรสะดวกมาก

อู่ Huadong เตาอุตสาหกรรม จำกัด เป็นองค์กรที่ครอบคลุมบูรณาการการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาวิศวกรรมการออกแบบบูรณาการระบบการติดตั้งอุปกรณ์และการขายและการบริการ บริษัท ของเราทุ่มเทเพื่อการผลิตมืออาชีพสายการผลิตสำหรับการหล่อโลหะต่างๆที่ไม่ใช่เหล็กและการรักษาความร้อนตั้งแต่ปี 1989

สายการผลิตสำหรับการหล่อโลหะที่ไม่ใช่เหล็กที่จัดทำโดย บริษัท ของเราเสร็จสมบูรณ์แล้วในประเภทข้อกำหนดและประเภทซึ่งส่วนใหญ่สามารถหล่อโลหะรวมทั้งโลหะผสมทองแดงและทองแดงนอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับโลหะไม่มีธาตุเหล็กเช่นแมกนีเซียมอลูมิเนียมและสังกะสีเป็นต้น รูปแบบการหล่อรวมถึงการหล่ออย่างต่อเนื่องในแนวนอน, การหล่อตามแนวตั้งและการหล่อขึ้นด้านบน; โดยการใช้สายการผ...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ทัวร์โรงงาน

บริษัทของเราสามารถพัฒนา ออกแบบ และผลิตอุปกรณ์สำหรับสายการผลิตเฉพาะตามความต้องการของลูกค้า ให้บริการโซลูชั่นครบวงจรความมุ่งมั่นในคุณภาพ ลำดับความสำคัญด้านคุณภาพครอบคลุมกระบวนการทั้งหมดของการออกแบบ การจัดซื้อ การผลิต การผลิต การติดตั้งและบริการหลังการขาย ฯลฯ เรากำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ตระหนักถึงเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุด การกำหนดค่าที่เหมาะสมที่สุด เหนือกว่าในด้านคุณภาพและ ราคาถูกที่สุดในต้นทุนเราปฏิบัติตามข้อกำหนดของระบบคุณภาพ ISO9000 อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ได้คุณภาพผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง

การเลือก Wuxi Huadong Electric Industrial Furnace Co. , Ltd เป็นพันธมิตรหมายถึงการเลือกความไว้วางใจและการรับประกัน และตัวเลือกการแก้ไขคือการป้องกันสำหรับการดำเนินงานที่ราบรื่นของการดำเนินการของคุณและผลตอบแทนการลงทุนที่เชื่อถือได้

Wuxi East China Furnace Co. , Ltd ขอต้อนรับเพื่อน ๆ จากที่บ้านและต่างประเทศ...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ควบคุมคุณภาพ